Thành phố cổ Bonn Đức và những điều thú vị (p2)

80
Rate this post

Chuyến du lịch đến với nước Đức bằng vé máy bay đi Đức giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn. Trong đó có thành phố cổ Bonn. Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những điểm đến thú vị và độc đáo tại nơi này 

Hương vị rượu vang đỏ

Thành phố Bonn được biết đến là một trong những vùng rượu quan trọng của nước Đức. Khu vực trung tâm Ahrtal quanh thị trấn Bad Neuenahr được du khách biết đến với những vườn nho bậc thang, nơi sản xuất các loại rượu vang của thung lũng. Các loại nho được trồng chủ yếu là nho Pinot Noir và Portugais Bleu.

Đi trên những con đường mòn dài đẹp như tranh vẽ, kết nối những con đường nhỏ với nhau và bạn có thể dừng lại trên đường để nếm thử rượu vang và tham gia vào các tour du lịch của các khu vực để trải nghiệm hoạt động thú vị này.

 Đặt vé máy bay đi Berlin giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và độc đáo

Bước vào một lâu đài cổ tích

Lâu đài Drachenburg tọa lạc trên đỉnh một cách đá tại Königswinter. Tòa lâu đài ban đầu được xây dựng như một biệt thự tư nhân trong thế kỷ 19. Nơi này đã trải qua các sự kiện hỗn loạn và đã được tái sử dụng nhiều lần.

Năm 1940, Đức quốc xã đã mua Drachenburg làm cơ sở đào tạo cho các nhà lãnh đạo tương lai. Trong thế chiến thứ 2, tòa nhà gần như bị đánh sập và chỉ được sửa chữa 1 phần. Một nhà đầu tư tư nhân đã cứu lâu đài vào phút cuối và mở cửa cho công chúng nhiều năm sau đó. Ngày nay, tòa lâu đài được coi là một nam châm thu hút du lịch và là nơi tổ chức nhiều triển lãm và chợ Giáng sinh vào mùa đông.

Mua vé máy bay đi Munich để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn khách du lịch 

Bảo tàng tuyệt vời

Chuyến du lịch khám phá thành phố Bonnn, du khách cũng có thể ghé thăm một số viện bảo tàng, đáng chú ý nhất Museumsmeile , một nhóm năm tổ chức dành riêng cho nghệ thuật, lịch sử, khoa học và công nghệ. Bảo tàng Koenig là bảo tàng lịch sử tự nhiên của thành phố cổ Bonn và tập trung vào các hệ sinh thái phức tạp của thế giới.

Bảo tàng Haus der Geschichte được xếp hạng trong số các bảo tàng nổi tiếng nhất của Đức và khám phá lịch sử sau chiến tranh của đất nước, trong khi Bảo tàng Deutsches Bonn nhìn vào công nghệ của Đức. Kunstmuseum triển lãm nghệ thuật từ năm 1945 đến ngày nay. Cuối cùng, Bundeskunsthalle có một cách tiếp cận rộng hơn và dành không gian cho nghệ thuật quốc tế từ tất cả các thời đại.

Đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn với du khách 

Trụ sở của Liên Hợp Quốc

Thành phố Bonn là nhà của 18 tổ chức của Liên hợp quốc. Trụ sở Liên Hợp Quốc thường xuyên tổ chức các sự kiện quốc tế thiết yếu, như Hội nghị Thay đổi Khí hậu năm nay.

Trong suốt hai thập kỷ qua, Bonn đã trở thành một trung tâm toàn cầu cho các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động hướng tới một tương lai bền vững hơn và tìm kiếm sự hợp tác với các tổ chức khác. Kết quả là, thành phố đã trở thành một nơi hòa tan văn hóa.

Mua vé máy bay đi Stuttgart để có có chuyến du lịch ấn tượng 

Những khu vườn thực vật tuyệt đẹp

Hơn 8.000 loài thực vật mọc tại các vườn thực vật ở thành phố cổ Bonn. Khám phá sự lựa chọn đa dạng của các loại cây trong khu vực ngoài trời và một số nhà kính là một niềm vui.

Mong đợi tất cả mọi thứ từ xương rồng đến hoa lan tinh tế, cây cọ đến dương xỉ và các loại cây phổ biến từ vùng Bonn đến một số mẫu vật được bảo vệ từ Đảo Phục Sinh.

Đặt mua vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ và tận hưởng chuyến đi đáng nhớ 

Nhà thờ lâu đời nhất của Đức

Đến du lịch Đức và bạn nên khám phá cột mốc của Bonn, Công giáo La Mã Bonnster, được xây dựng từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 13. Vương cung thánh đường kết hợp các yếu tố kiến trúc từ thời La Mã, Phục hưng và Gothic.

Trong suốt lịch sử, nó đã chứng kiến sự đăng quang của một số vị vua, từng là nhà thờ chính tòa của Tổng Giám mục Cologne và được cho là nơi an nghỉ cuối cùng của hai vị tử đạo La Mã Cassius và Florentius, người được tôn kính là người bảo trợ của thành phố hôm nay. Hướng dẫn đổi vé Aeroflot đơn giản tại Aivivu