Vé máy bay đi Phuket giá rẻ

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/2/2015 1:43:25 AM | Lượt xem: 712
Vé máy bay đi Phuket giá rẻ


Phuket, một trong những điểm du lịch hè hấp dẫn nhất Thái Lan bởi những bờ biển cát trắng cùng những hoạt động biển thú vị, vẻ đẹp tĩnh lặng của khu phố cổ. Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin chuyến bay đi Phuket bạn có thể tham khảo:

vé máy bay đi Phuket Vé máy bay đi Phuket


Phuket nổi lên với các bãi cát trắng và các hoạt động giải trí thú vị.Trong số các bãi biển đẹp đó phải kể tới ba bãi biển chính, nổi tiếng bậc nhất Thái Lan là Karon, Kata và Patong.
 
Bãi biển Kata 

Phuket là một hòn đảo lớn nhất Thái Lan, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài, hàng dừa xanh tít tắp cùng những hoạt đổng biển thú vị mà còn ở những công trình kiến trúc nổi bật.

Thăm chùa Chalong (Wat Chalong), ngôi chùa nổi tiếng nhất của Phuket. Wat Cha Long được cho rằng có thờ một mảnh xương của Đức Phật. Chùa hiện vẫn có hai bức tượng của Luang Poh Chuang và Luang Poh Gleum, hai vị sư có nhiều công đức từng trụ trì chùa từ những năm cuối thế kỷ 19. Trong chùa còn có tượng Phật Poh Than Jao và tượng Ta Khee Lek, một người địa phương nổi tiếng vì nhiều lần trúng số sau khi khấn tượng Poh Than Jao.

Chùa Chalong 

Đặc biệt, đừng quên ghé qua Phuket Fantase là một quần thể giải trí rộng lớn bao gồm nhiều hoạt động văn hóa của Thái Lan. Nổi bật trong Fantasea nhà hàng Golden Kinnaree Buffet 5000 chỗ và show diễn nổi tiếng Phuket Fantasea show theo kiểu Las Vegas.


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)