Vé máy bay đi Nhật Bản Air Asia

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 3/31/2015 3:57:41 AM | Lượt xem: 323
Vé máy bay đi Nhật Bản Air Asia


Nhật Bản là quốc gia với hơn ba nghìn đảo trải dài dọc biển Thái Bình Dương của Châu Á. Với nhiều tên gọi như  xứ sở mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản là địa danh thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá và thưởng thức văn hóa quốc gia độc đáo.
Liên hệ với đại lý Air Asia để đặt vé máy bay đi Nhật Bản Air Asia ngay hôm nay và bắt đầu chuyến du lịch đến đất nước mặt trời mọc cũng như khám phá nền văn hóa độc đáo của đất nước này với vé máy bay Air Asia giá rẻ.

Đến với Nhật Bản, du khách có thể được đắm mình trong không gian lịch sử văn hóa Nhật Bản, đồng thời được chiêm ngưỡng những thành tựu phát triển công nghệ hàng đầu thế giời của đất nước xứ Phù Tang này.

Tham quan Đền Vàng, du khách sẽ có dịp tìm hiểu thêm về nên văn hóa rực rỡ thời Muromachi, cùng với những thiết kế kiến trúc rất độc đáo của người Nhật.

Đền Vàng

Nói đến nước Nhật không ai không nhắc đến núi Phú Sỹ - Đây không chỉ là niềm tự hào của người Nhật mà còn là biểu tượng của đất nước Mặt Trời Mọc- Phú Sỹ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản (3.776 mét).

Ngoài ra bạn có thể đến thăm Cung điện Hoàng gia Tokyo để tìm hiểu lịch sử Nhật bản. Đây chính là nơi sinh sống của Nhật Hoàng và các thành viên Hoàng Tộc Nhật Bản - bao gồm cả cung điện chính, nhà riêng của gia đình hoàng tộc, một kho lưu trữ, bảo tàng và các cơ quan hành chính.

cung điện hoàng gia nhật bản

Một điểm đến hấp dẫn nữa là Tháp Tokyo. Lấy cảm hứng từ thiết kế tháp Eiffel ở Paris, tháp Tokyo cao nhất Nhật Bản và có chức năng như một trạm thông tin liên lạc, quan sát. Du khách có thể leo lên tháp để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Tokyo cũng như các vùng lân cận.

Tháp Tokyo

Ngoài ra, du khách có thể đến Kamakura - nơi được coi là kinh đô của Nhật Bản trong một thời kỳ lịch sử và chiêm ngưỡng bức tượng Phật khổng lồ - Đại Phật (daibutsu), Lâu đài Himeji cổ kính được mệnh danh là “Lâu đài hạc trắng” hay Công viên khỉ Jigokudani ở thành phố Nagano...

Còn rất nhiều điểm đến đang chờ bạn khám phá. Cầm trên tay tấm vé máy bay đi Nhật Bản Air Asia giá rẻ thì chặng đường du lịch phía trước là của bạn!


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)