Vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 4/1/2015 8:35:22 AM | Lượt xem: 607
Vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất


Đặt ngay bay liền với vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất của Air Asia, và còn gì tuyệt vời hơn khi chọn Manila là điểm dừng chân cho chuyến du lịch hè này, bởi đây là điểm đến thú vị nhất khi bạn có ý định đến Philippines.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Vé máy bay đi Manila giá rẻ

Trong lộ trình du lịch Đông Nam Á của giới trẻ, thủ đô của Philippines đang là điểm đến hấp dẫn nhất. Đã tới Manila, điểm dừng đầu tiên của bạn là Thành cổ Intramuros.

Thành cổ Intramuros

Khu thành cổ bằng đá rộng 64 hecta này được xây dựng bởi người Tây Ban Nha vào năm 1571 và vẫn đứng vững sau chiến tranh và nhiều thảm họa thiên nhiên. Thời điểm lý tưởng để khám phá khu thành với những kiến trúc đặc trưng kiểu châu Âu ở Đông Nam Á là trước 10h sáng, khi nhiệt độ chưa quá oi bức.

Phòng triển lãm nghệ thuật đương đại Manila là nơi thường xuyên trưng bày các tác phẩm hội họa, nhiếp ảnh, thể nghiệm hiện đại của các nghệ sĩ trẻ Philippines và thế giới. Điều tuyệt vời hơn cả là du khách chẳng tốn tiền cho phí vào cửa.

Tới thăm nhà thờ Greenbelt nằm cạnh công viên cùng tên, du khách vừa có thể tham quan một công trình tôn giáo nổi tiếng của Manila, vừa có thể kết hợp mua sắm. Xung quanh công viên Greenbelt là một loạt những cửa hàng, trung tâm mua sắm nổi tiếng với các mặt hàng cao cấp như: Gucci, Prada, Diesel, Aldo…

nhà thờ Greenbelt

Đã đến Manila mà không ngắm hoàng hôn ở vịnh Manila thì thật là phí hoài chuyến đi đấy. Vịnh Manila với biển xanh mê hồn là điểm đến du khách vô cùng yêu thích ở thủ đô Philippines. Bờ vịnh càng thêm đẹp khi hoàng hôn buông xuống sắc vàng, cam lên toàn bộ cảnh vật.

Hoàng hôn vịnh Manila

Cũng giống như nhiều thành phố châu Á khác, Manila cũng có khu phố người Hoa (Chinatown). Đây là nơi du khách có thể tới thăm, mua sắm các món đồ giá rẻ, thưởng thức đặc sản ẩm thực Trung Quốc hay tham gia vào các lễ hội của người Hoa tại đây.

Bảo tàng giày Marikina là một trong những điểm đến được chị em phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ thời trang yêu thích. Bảo tàng nằm ngay khu trung tâm mua sắm của thủ đô Philippines với hàng nghìn mẫu giày đa dạng.

bảo tàng giày Marikina

Và một trải nghiệm đặc biệt là bạn sẽ được đi du lịch vòng quanh Manila bằng xe Jeep - "đặc sản" của thành phố này.

Du lịch xe jeep

Quá hấp dẫn để đặt vé máy bay đi Manila bằng cách liên hệ trực tiếp với đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999. Bạn sẽ được sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)