Vé máy bay đi Hàn Quốc

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 6/2/2015 2:31:58 AM | Lượt xem: 545
Vé máy bay đi Hàn Quốc


Bạn muốn đến thăm xứ sở kim chi mà chưa biết đặt vé máy bay ở đâu? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Phòng vé Air Asia ngay hôm nay để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
 
vé máy bay đi Hàn Quốc 

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, nổi tiếng với vẻ hiện đại xen lẫn với nét cổ điển mà mỗi đặc điểm đều có những địa danh nổi tiếng là minh chứng. Cổ điển với các cung điện chùa chiền. Hiện đại với các trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí hoành tráng.

Seoul 

Busan là thành phố du lịch nổi tiếng có nhiều địa điểm độc đáo mà du khách không thể bỏ qua: Khu trung tâm Seomyeon là nơi tập trung những cửa hàng thời trang, quán ăn, tòa cao ốc hiện đại, bãi biển Haeundae, một trong những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc với những khách sạn cao cấp  và những con đường lót ván ven biển, bảo tàng, chùa Boemoesa – một trong những ngôi chùa  quan trọng của đạo Phật Hàn Quốc và được coi là di sản quốc gia.
Busan 

Hàn Quốc là một đất nước rất thú vị để du lịch. Ở nơi đây hội tụ đủ các cảnh sắc thiên nhiên, những thứ hiện đại xen lẫn lịch sử văn hóa truyền thống. Mộay t chuyến du lịch Hàn Quốc chỉ với một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc là điều tuyệt vời.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)