Thời điểm lý tưởng đi du lịch Malaysia

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/4/2016 9:03:28 AM | Lượt xem: 171
Thời điểm lý tưởng đi du lịch Malaysia


Gia đình bạn đang có dự định đi du lịch Malaysia mà chưa biết nên đi vào thời điểm nào cho hợp lý? Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm để lựa chon thời điểm đặt mua vé máy bay đi Malaysia để sự thoải mái nhất khi đi du lịch.

malaysia

Khi đi du lịch Malaysia các bạn có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm, nơi đây có khí hậu thuận lợi, hầu như nắng quanh năm. Nhưng bên cạnh đó, có những thời điểm và các địa điểm nên tránh khi đi du lịch Malaysia. Chính vì vậy các bạn cũng cần chú ý đến một vài yếu tố sau đây:

Nhiệt độ Malaysia ít thay đổi theo mùa, thường dao động từ 21 độ C đến 32 độ C. Cùng tùy thuộc vào các địa điểm du lịch mà nhiệt độ có thể thay đổi. Với nhiệt độ này du khách có thể thoải mái đi du lịch Malaysia vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

du lịch malaysia

Thời điểm từ tháng 12 đến cuối tháng 1 các bạn không nên đi vì thời gian này là mùa cao điểm du lịch Malaysia. Thời gian này cũng rơi vào những ngày nghỉ như: Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch,… Chính vì vậy giá phòng nghỉ thường khá đắt cũng như rất khó để tìm kiếm được phòng. Do đó, các bạn nên tránh thời điểm đâu năm, nên đi vào dịp vắng để tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu các bạn có dự định đi du lịch Malaysia từ tháng 5 đến tháng 6 thì không nên đến các địa điểm vui chơi giải trí. Vì thời gian này học sinh được nghỉ hè, nên các khu vui chơi thường khá đông đúc. Các bạn nên lựa chọn cho mình các địa điểm yên tĩnh như thăm quan các hòn đảo, khám phá các ngọn núi và nhiều địa điểm yên tĩnh, lãng mạn khác.

biển malaysia

Đặc biêt, nếu muốn đi biển hay đến các khu nghủ dưỡng các bạn không nên đến vùng biển phía Đông từ tháng 10 đến tháng 3. Vì thời điểm này nơi đây có mức thủy triều thay đổi thất thường và có nhiều biến động không phù hợp cho du lịch biển. Bên cạnh đó thời điểm này cũng thường xuất hiện các cơn mưa lớn và kéo dài. Chính vì thế các bạn nên lựa chọn một địa điểm du lịch khác vào khoảng thời gian này.

khám phá biển malaysia

Thời điểm du lịch lý tưởng nhất tại Malaysia là vào mùa xuân và mùa thu, thời gian này khí hậu mát mẻ và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt, vào thời gian này có diễn ra nhiều lễ hội nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách đến tham gia.

Với những chia sẻ trên, chúng toi mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình thời điểm du lịch Malaysia thích hợp nhất. Đặc biệt, các bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur để khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác.

 


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)