Khám phá khu phố ăn đêm nổi tiếng ở Kuala Lumpur

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 2/24/2016 6:51:00 AM | Lượt xem: 464
Khám phá khu phố ăn đêm nổi tiếng ở Kuala Lumpur


Jalan Alor nằm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur, là một địa điểm ăn chơi và con đường ăn uống nổi tiếng của đất nước Malaysia. Khi đến đây du khách sẽ được khám phá cuộc sống sôi động và thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại đây. Vậy hãy theo chân hãng Air Asia tìm hiểu về khu phố Jalan Alor.

khu ăn đêm Jalan Alor
Khám phá những món ăn tuyệt vời tại khu phố Jalan Alor 

Khu phố này là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch tại Kuala Lumpur, khu phố này năm trên con đường Jalan Alor. Ngoài là địa điểm ăn uống, nơi đây còn là địa điểm mua sắm và ăn chơi sôi động nhất tại Kuala Lumpur. Để đến được Jalan Alor, du khách có thể sử dụng taxi hoặc tàu điện trên cao. Khi đến Bukit Bintang, du khách phải đi bộ mất 10p đi bộ mới đến được khu chợ này. Các bạn nên hỏi thăm người dân nơi đây để có thể dễ dàng tìm kiếm được khu chợ hơn.

Khi đến Jalan Alor, bạn sẽ thấy con phố dài với nhiều cửa hàng ăn nằm sát nhau, các quán ăn phục vụ các món đặc sản của đất nước Malaysia. Các bạn có thể thưởng thức các món ăn quen thuộc như: Tom Yum Thái Lan, đồ nướng, cà ri Ấn Độ, lẩu Trung Quốc,… Thời điểm sôi động nhất ở Jalan Alor là từ 9h và đến tầm 3h sáng là bắt đầu các quán ăn đóng cửa. Tuy nhiên, vẫn còn một số quán ăn phục vụ bữa sáng vẫn còn mở cửa.

khu ăn đêm Jalan Alor
Những món ăn nổi tiếng tại khu phố Jalan Alor 

Khi đến khu Jalan Alor, du khách nên thưởng thức các món ăn truyền thống của người dân Malaysia như: thịt lợn xiên nướng, cơm chiên Nasi Goreng, cơm trắng Nasi Lemak, trà sữa Teh Tarik, cơm cà ri Nasi Kandar,.. hay thưởng thức các món ăn thơm ngon. Các bạn cũng có thể thưởng thức các món lẩu hay các món nướng Trung Quốc hấp dẫn. Những món ăn đều có mức giá bình dân, hương vị món ăn cũng phù hợp với mọi thức khách. Ngoài ra, khi thưởng thức các món ăn này du khách cũng có thể lựa chọn các loại đồ uống như trà chang, sữa đậu nành, nước dừa,….

Bên cạnh đó Jalan Alor vào buổi đêm vẫn có những ánh đèn, khách đi vào ăn uống sôi dộng, Ngoài những món ăn hấp dẫn, du khách cũng có thể thưởng thức các loại trái cây, đồ uống hay các món đồ lưu niệm độc đáo. Đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc thú vị của các bạn trẻ đến ca hát. Đến đây sẽ đem lại cho du khách một trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo.

khu chợ Jalan Alor
Thoải mái lựa chọn đồ ăn tại khu phố Jalan Alor 

Đặc biệt, ở đây cũng có nhiều khách sạn hay các nhà nghỉ giúp các bạn qua đêm nếu về quá muộn. Do đó , các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chỗ ở. Bên cạnh khu ăn đêm Jalan Alor du khách cũng có thể ghé qua nhiều địa điểm ăn uống và vui chơi nổi tiếng khác tại Kuala Lumpur.

 


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)