Chỉ từ 6 USD cùng Air Asia tham chiến vào đấu trường nước Songkran

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 3/27/2017 3:32:12 AM | Lượt xem: 29
Chỉ từ 6 USD cùng Air Asia tham chiến vào đấu trường nước Songkran


Cơ hội đi Thái lan tham gia lễ hội té nước Songkran của người Thái đã đến với rất nhiều những tấm vé máy bay Air Asia siêu rẻ chỉ từ 6 USD được bán ra trong chương trình khuyến mãi cực khủng " Chỉ từ 6 USD cùng Air Asia tham chiến vào đấu trường nước Songkran "  đã được tung rồi bạn ơi. Những ai đang có ý định đi tới đất nước chùa vàng hòa mình vào dịp lễ truyền thống sôi động bậc nhất ở đây thì phải tranh thủ cơ hội này săn vé ngay thôi vì vé chỉ được bán ra từ nay đến hết 2/4/2017 và cực kì nhanh hết.

Vậy nên không nhanh chân là hết cơ hội vàng đó. Để trở thành một trong những vị khách đầu tiên may mắn sở hữu tấm vé chỉ từ 6 USD đi Bangkok chơi té nước vui quên lối về  bạn chỉ cần liên hệ các Phòng vé Air Asia theo 3 số điện thoại :Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt vé và chờ đón ngày khai hội rồi xách balo lên đường tới Thái tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng cực kì ướt át này thôi.

Tham khảo bảng giá vé KM Air Asia từ Hà nội/HCM đi Bangkok chỉ từ 6 USD.

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé cơ sở

Thuế phí

Giá vé đầy đủ

Hà Nội (HAN)

Bangkok (BKK)

9.08 USD

33.92 USD

 43 USD

TP HCM (SGN)

11.08 USD

26.92 USD

 38 USD

CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 2/4/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2017
  • Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái lan cùng tìm hiểu lễ hội SongKran:

Ngày 15/4 được gọi là Wan Ta -leung Sok, là ngày đầu tiên của năm mới. Những ngày này cũng là dịp các gia đình Thái Lan quây quần, đoàn tụ bên nhau, tôn kính các bậc cao niên và thắt chặt thêm tình cảm gắn bó keo sơn với hàng xóm láng giềng và cùng háo hức chuẩn bị cho lễ hội vui nhộn bậc nhất Songkran.

Songkran có nghĩa là sự dịch chuyển, hàm ý nói đến khoảng thời gian mà mặt trời di chuyển trong chu kỳ khởi đầu năm mới theo lịch của người Thái. Và Lễ té nước Songkran là một truyền thống quan trọng với người bản địa, mang ý nghĩa rửa sạch tất cả những điềm xấu và đón chào một năm mới tốt lành. Đó một trong những hoạt động thú vị của người dân dịp lễ hội té nước Songkran mà du lịch xứ chùa vàng với vé máy bay đi Bangkok rẻ nhất bạn sẽ có dịp hòa mình vào cuộc chiến ngập ướt át này.

Lễ hội té nước Songkran truyền thống của Thái lan

Songkran là lễ hội té nước truyền thống của người Thái lan

Phạm vi của lễ hội được tổ chức trên khắp đất nước nhưng ở mỗi vùng miền lại có đôi chút khác biệt. Chẳng hạn như ở miền bắc Thái Lan, người dân quét dọn nhà cửa, tránh cãi cọ để chào đón năm mới thịnh vượng vào hai ngày đầu tiên của lễ Songkran. Vào ngày 15/4, mọi người trong gia đình đến chùa dâng lễ, nghe giảng kinh sớm rồi khẩn xin lời chúc tốt lành từ bậc cao niên vào buổi chiều và đi lễ chùa để cầu lời chúc tốt lành từ các vị trụ trì vào ngày hôm sau.

Còn ở khu vực Isaan (Đông Bắc Thái Lan), Songkran được gọi là lễ tôn giáo, kỷ niệm tháng thứ 5 vì theo lịch của người Thái, tháng tư là tháng thứ 5 cũng là tháng khởi đầu năm mới. Các nhà sư sẽ đánh trống để báo hiệu một năm mới đến lúc 3 giờ chiều ngày rằm tháng này. Sau đó, người dân chuẩn bị nước thơm tưới lên tượng Phật ở chùa rồi đi thăm viếng ông bà, họ hàng để cầu mọi người ban phước lành.

Trong khi ở miền trung Thái Lan, thì suốt 3 ngày lễ Songkran, người dân thực hiện các nghi lễ tôn giáo, làm công đức. Người dân cũng rưới nước thơm lên tay các nhà sư, chuyển cát đến chùa và xây một mô hình chùa cát… để cầu xin may mắn, thịnh vượng cũng như tiền bạc dồi dào trong năm mới.

Đây là một cuộc chiến ướt át không khoan nhượng của tất cả người tham gia

Đây là một cuộc chiến ướt át không khoan nhượng của tất cả người tham gia

Nếu đặt chân đến Thái Lan trong chuyến du lịch sắp tới, hãy tham khảo những hoạt động chính của 4 địa điểm bao gồm Bangkok, Chiang Mai, Pattaya và Phuket với hoạt động té nước sôi động, nhộn nhịp và thú vị nhất!

Đừng chần chừ nữa, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ! Vì thế, ngay từ hôm nay hãy liên hệ đến Dai ly Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ nhất! Một hành trình du lịch với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong chuyến đi sắp tới nhé!


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)