Air Asia tăng tần suất chuyến bay đi Bangkok từ Hà Nội

Posted: http://airasia.hanoi.vn | Ngày đăng: 11/5/2016 6:55:46 AM | Lượt xem: 69
Air Asia tăng tần suất chuyến bay đi Bangkok từ Hà Nội


Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và du lịch của hành khách, bắt đầu từ ngày 9/12/2016, hãng hàng không Air Asia tăng tần suất chuyến bay đi Bangkok từ Hà Nội với khung giờ khác nhau, giúp quý khách di chuyển thuận tiện hơn.

Hành trình bay đi Bangkok từ Hà Nội

Hiện nay, du khách từ Hà Nội đi Bangkok có thể lựa chọn 2 chuyến bay mỗi ngày theo các khung giờ khác nhau, phù hợp với hành trình của mình.

+ Chuyến bay hiện tại FD643 khởi hành từ Hà Nội vào lúc 9h15 sáng hàng ngày

+ Chuyến bay mới FD645 khởi vào buổi tối tại Hà Nội vào lúc 20h50

Thời gian của mỗi chuyến bay là khoảng 1 giờ 55 phút.

Hành trình bay từ Bangkok về Hà Nội

Hành khách cũng có thêm sự lựa chọn chuyến bay cho hành trình bay về Hà Nội từ Bangkok của Air Asia

+ Chuyến bay sáng hiện tại FD642 khởi hành tại Bangkok lúc 7 giờ sáng.

+ Chuyến bay mới FD644 khởi hành lúc 18h35 tại Bangkok.

Nhân dịp tăng tần suất chuyến bay cho hành trình Hà Nội – Bangkok, hãng hàng không Air Asia tiến hành mở bán vé máy bay khuyến mãi Hà Nội – Bangkok với giá siêu tiết kiệm. Chương trình áp dụng cho các hành trình bay từ ngày từ 9/12/2016 đến 28/10/2017. Tham gia chương trình, quý khách có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.


Air Asia tăng đường bay đi Bangkok

Một góc Bangkok, Thái Lan

Air Asia tự hào là hãng hàng không uy tín được nhiều du khách lựa chọn cho mỗi chuyến hành trình tới những miền đất mới. Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên có tần suất 2 chuyến bay nối Hà Nội – Bangkok mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của nhiều người, góp phần cho sự phát triển giao thương, giao lưu văn hóa, kinh tế của 2 thủ đô lớn của khu vực Đông Nam Á.

Đường bay Hà Nội – Bangkok được Air Asia khai thác từ năm 2005, đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người. Với mong muốn ngày càng phát triển mạng lưới các đường bay giá rẻ từ Việt Nam và Thái Lan, hãng Air Asia cho biết sẽ khai thác thêm các đường bay đi Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai,… từ Hà Nội, nối chuyến tại Bangkok nhằm phát triển du lịch, giao thương, văn hóa khu vực; mang đến nhiều chuyến bay với giờ bay đa dạng giúp hành khách di chuyển thuật tiện hơn.

Chỉ từ 2 máy bay, đến nay Air Asia đã có hơn 170 chiếc máy bay A320 với nhiều hành trình bay đến các nước trong khu vực Asean, mang lại những tác động tích cực đến du lịch, văn hóa và kinh tế. Hiện Air Asia đã có trụ sở tại các nước: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản.


Air Asia tăng chuyến bay đi Bangkok từ Hà Nội

Air Asia hãng hàng không uy tín được nhiều hành khách lựa chọn

Hãng hàng không Air Asia X vận hành một đội bay gồm 31 chiếc A330-300, mỗi chiếc gồm 12 ghế nằm Premium Flatbeds và 365 ghế hạng phổ thông. Với tàu bay hiện đại, chất lượng, phục vụ chu đáo, tiếp viên xinh đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời tới quý khách. Hiện Air Asia X đã mở rộng hoạt động với Thai AirAsia X từ Don Mueang International Airport, Thái Lan.

Air Asia được nhận danh hiệu “Hãng hàng không giá thấp tốt nhất thế giới" do Skytrax bình chọn trong 8 năm liền từ 2009 – 2016 và AirAsia X nhận được danh hiệu "Khoang dịch vụ cao cấp tốt nhất thế giới - hạng mục Hàng không giá thấp" trong 4 năm liên tiếp từ 2013-2016, "Ghế ngồi cao cấp tốt nhất - hạng mục Hàng không giá thấp" tại lễ trao giải hàng năm Skytrax World Airline Awards.
Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, hoàn vé, đổi vé Air Asia, quý khách có thể liên hệ tới các đại lý, phòng vé của Air Asia để được hỗ trợ nhanh nhất với chi phí ưu đãi nhất. 


Air Asia

Xem thêm bài viết khác


Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)