Du lịch Đài Bắc và những trải nghiệm hấp dẫn (p2)

305
Rate this post

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục hành trình khám phá các trải nghiệm thú vị tại Đài Bắc trong chuyến du lịch với vé máy bay China Airlines

Tham quan Bảo tàng quốc gia Đài Loan 

Đối vớ những tín đồ đam mê tìm hiểu lịch sử thì khi đi du lịch Đài Bắc hãy dành thời gian ghé thăm Bảo tàng Quốc gia Đài Loan. Đặt chân đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cột cờ cao chót vót, cửa sổ kính màu từ bên ngoài. Còn nên trong bạn sẽ được khám phá lịch sử đất nước này. Ở đây có những hóa thạch khủng long hiếm, các thỏi vàng, bạc trong kho báu cùng nhiều mẫu vật đặc biệt khác. Hai ai muốn tìm hiểu về căn hóa, thế giới động vật hoang dã,… thì đây vẫn là một lựa chọn hợp lý.

Du hành ngược thơi gian tại làng Cửu Phần 

Làng Cửu Phần là một làng nhỏ nằm về phía Đông Đài Bắc, được biết đến với những con hẻm nhỏ rải sỏi và một khu phố đẹp tựa như tranh vẽ khiến nhiều du khách bất nhờ. Nơi đây có những quán trà, cửa hàng lưu niệm, các quán ăn đường phố bao quanh đường phố – là nơi chốn để du khách dừng chân, nghỉ ngơi và ngắm nhìn quang cảnh ngôi làng.

Khung cảnh đầy màu sắc tại công viên Yangmingshan 

Vườn quốc gia Yangmingshan mang đến cho bạn chơ hội ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên hết sức độc đáo, hoang dã và cả trải nghiệm tắm suối nước nóng đầy thư thái. Nếu bạn đến nơi đây vào mùa xuân, không gian rực rỡ loài hoa anh đào đan xen là các loài hoa đỗ quyên, hoa loa kèn, hướng dương, mẫu đơn,… cực đẹp.

Giá vé máy bay đi San Francisco bao nhiêu và cùng khám phá những điều hấp dẫn du khách 

Check in công viên địa chất Dã Liễu 

Nếu bạn là tín đồ sống ảo, thích chụp ảnh thì hãy tới công viên địa chất Dã Liễu – Yehliu. Nơi này là một địa điểm độc đáo, được hình thành bởi mẹ thiên nhiên với những tảng đá hình nấm, những chiếc túi giống như tổ ong và những cột đá cao chót vót,… tha hồ để mà check-in.

Trải nghiệm mua sắm đặc biệt tại Ximending 

Ximending là con đường mua sắm với tập hợp các con hẻm và đường phố tạo nên một điểm mua ngoài trời với đầy đủ các mặt hàng được bày bán. Bạn có thể đi bộ dạo quanh các con phố, tạt vào một cửa hàng nào đó để shopping hay vào nhà hàng hay quán bar để giải trí, thêm vào đó là hòa cùng các buổi biển diễn đường phố đầy sôi động.

Đặt vé máy bay tại đại lý Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị